ĐẠI HỘI THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2019 - 2024

Hội Cựu chiến binh xã Châu Phong tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024. Tham dự có Đại tá Nguyễn Minh Mẫn, Uỷ viên BCH Hội CCB tỉnh – Chủ tịch Hội CCB thị xã Tân Châu; ông Trần Văn Đệ, Phó Bí thư đảng uỷ – Trưởng khối vận xã.

Thực hiện Phong trào thi đua “CCB gương mẫu”, 5 năm qua, Hội CCB xã đã thực hiện Phong trào “Hội CCB chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới”, “Đô thị văn minh”, kết hợp các đoàn thể tổ chức tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân, tham gia vận động hội viên và nhân dân đóng góp tiền và ngày công lao động làm đường dân sinh; phối hợp tổ chức cất mới 1 căn nhà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá 50 triệu đồng; nhận uỷ thác với Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã cho hội viên vay vốn để phát triển kinh tế với tổng số tiền 14 tỷ đồng.

Hội đã tham gia trên 45 ý kiến góp ý xây dựng Đảng, chính quyền về chủ trương, Nghị quyết, kế hoạch, chương trình hành động. Tham gia hoà giải thành 14/14 vụ…

Phát biểu tại đại hội, Đại tá Nguyễn Minh Mẫn, Chủ tịch Hội CCB thị xã Tân Châu mong muốn thời gian tới Hội CCB xã tiếp tục đẩy Phong trào thi đua “CCB gương mẫu”; phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh hoàn thành suất sắc nhiệm vụ, đóng góp tích cực xây dựng quê hương Châu Phong ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, UBND xã khen thưởng cho 1 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích đóng góp trong phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024. Cũng tại đại hội, Hội CCB xã đã phát động phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2024 - 2029.

Nguồn từ Đài Truyền thanh thị xã.