CHÂU PHONG: BẢO HIỂM XÃ HỘI TUYÊN TRUYỀN BHXH TỰ NGUYỆN BHYT HỘ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm xã hội thị xã Tân Châu phối hợp UBND xã Châu Phong tổ chức tuyên truyền BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình tại 2 điểm trên địa bàn ấp Châu Giang.

Tại mỗi điểm tuyên truyền được đại diện Bảo hiểm xã hội thị xã Tân Châu thông tin, tư vấn về những điều cần biết về BHXH tự nguyện, đối tượng tham gia, mức đóng hàng tháng, phương thức đóng, quyền lợi và mức hưởng, thủ tục tham gia và nơi đăng ký, tra cứu thông tin; quyền và lợi ích khi tham gia BHYT gia đình.

Qua buổi tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức của người dân về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, từ đó chủ động tham gia BHYT hộ gia đình, BHXH tự nguyện, góp phần bảo đảm các chính sách an sinh xã hội.

Nguồn từ Đài Truyền thanh thị xã.