CHÂU PHONG: HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VÀ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN CỦA CẤP UỶ VÀ CHÍNH QUYỀN

Sáng ngày 8/5/2024, tại Ban trị sự PGHH xã, Đảng ủy, UBND xã Châu Phong tổ chức hội nghị đối thoại, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của hơn 30 bà con nhân dân trên địa bàn ấp Vĩnh Lợi 2, Vĩnh Lợi 1. Ông Phạm Đăng Thân, Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

Tại buổi đối thoại, đại diện UBND xã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội tháng 4 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 5 năm 2024. Người dân quan tâm ý kiến xoay quanh một số vấn đề, như: sớm tổ chức thu gom rác, triển khai sửa chữa nâng cấp đường cộ Đầu Ngàn, lắp đặt đèn chiếu sáng trên tỉnh lộ 951 đến đường dẫn cầu Châu Đốc, tăng cường kiểm tra thu gom chó chạy rong.

Những ý kiến, kiến nghị được đại diện chính quyền địa phương giải trình đáp ứng tâm tư nguyện vọng của người dân.

Tin, ảnh ROPHY Á

Nguồn từ Đài Truyền thanh thị xã